Thực phẩm
Hiển thị 19–26 của 26 kết quả
-
Kẹo lạc Bảo Ngọc
Sản phẩm kẹo lạc Bảo Ngọc của anh được nhiều người biết đến và tin dùng. Đến năm 2016 thị trường tiêu thụ ngày càng tăng và mong muốn hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động địa phương. Anh đã đăng ký hộ kinh doanh bánh kẹo Bảo Ngọc
Với tinh thần quyết tâm làm ra sản phẩm mang đậm tính truyền thống của quê hương và công thức gia truyền của gia đình, hộ đã liên kết với các hộ dân trồng lạc để thu mua và làm nguyên liệu chính cho sản phẩm Kẹo lạc Bảo Ngọc.
Cơ sở sản xuất bánh kẹo của gia đình chúng tôi không chỉ giữ được hương vị riêng mà chúng tôi luôn hướng đến chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất kẹo lạc và mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh anh Đỗ Văn Trường mang hết tâm huyết cùng với công thức gia truyền, kinh nghiệm của mình để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt.
-
Mồng tơi
-
Nấm sò nâu (Nấm bào ngư nâu)
Nấm được phát triển tự nhiên trong môi trường phù hợp, hoàn toàn không dùng hóa chất, chất bảo quản hay phụ gia, kể cả trong quá trình đóng gói. Đây cũng là những đặc trưng để phân biệt nấm sạch với các loại nấm trôi nổi trên thị trường.
Quy trình trồng nấm công nghệ cao của HTX khá bài bản, khoa học, sạch sẽ, thoáng mát, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ việc ứng dụng công nghệ xanh, bảo vệ môi trường, HTX có nhiều đơn vị đến đặt hàng nhưng không đủ số lượng sản phẩm để đáp ứng.
HTX nấm Nghĩa Minh đã cho thấy hiệu quả khi đầu tư sản xuất theo mô hình ứng dụng công nghệ cao. Qua đó, khẳng định thương hiệu sản phẩm trên thị trường, từng bước giúp các thành viên ổn định đời sống, nâng cao thu nhập và góp phần bảo vệ môi trường.
3 SaoChủ thể: HTX Nấm nghĩa minh -
Nem Phùng gia truyền
“Nem Phùng ăn với lá sung. Để người tứ xứ nhớ nhung nem Phùng”.
Câu ca dao đó có từ bao giờ, không ai biết. Chỉ biết rằng từ cách nay khoảng gần 1 thế kỷ, ở Thị trấn Phùng huyện Đan Phượng, Hà Tây cũ (nay là Hà Nội) có một người dân họ Bùi ở trong làng đã sáng tạo phương thức làm mới từ món nem trong dân gian, rồi đưa vào quán cơm của mình. Ngày đó, người ta gọi là nem gốc bàng, nem họ Bùi, rồi dần dần khi nhiều gia đình ở Phùng cũng làm nem và gọi chung một cái tên nem Phùng. Nem Phùng đã trở thành tên gọi của món quà quê nổi tiếng. Người dân họ Bùi đó chính là cụ tổ của ông Bùi Ngọc Thái – chủ cơ sở Thái Cam – nem Phùng gia truyền hiện nay.
-
Rau bí
Sản phẩm OCOP 3 sao
Chủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp Liên Hà -
Rau hữu cơ cuối quý
Cũng giống như bao gia đình khác ở vùng quê thuần nông, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, những năm trước đây, hộ gia đình anh chị Nguyễn Đăng Quý và Đặng Thị Cuối có xuất phát điểm kinh tế rất thấp, nghề sản xuất chính là sản suất nông nghiệp với cây lúa đóng vai trò chủ đạo, cùng với một số cây hoa màu khác như ngô, khoai, trồng thêm ít rau màu… năng suất cây trồng thấp nên đời sống của gia đình anh chị gặp rất nhiều khó khăn.
-
Tên sản phẩm
25 VND -
Thịt bò 3B
Nhắc đến biệt danh “Thắng bò” thì người dân xã Thọ An, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội ai cũng biết bởi sự nổi tiếng của anh Trần Văn Thắng với mô hình chăn nuôi bò vỗ béo lớn nhất ở địa phương, quy mô 700 con. Từ thành tích nuôi bò ấn tượng, anh Thắng vinh dự được bình chọn là Nông dân Việt Nam xuất sắc 2022.