Kem sầu riêng
Sầu riêng là loại quả “kén người”, không phải ai cũng thích bởi nó có mùi đặc trưng, nặng và rất nồng. Tuy nhiên, một khi đã “nghiện” mùi sầu riêng rồi thì bạn sẽ không thể cưỡng lại được ngay cả khi chỉ vô tình ngửi được hương thơm ngào ngạt của nó.
Mã số doanh nghiệp: 01S8004955
Sản phẩm: Kem
Nặng mùi hay thơm nồng tùy người nhưng có một điều không thể chối cãi là giá trị dinh dưỡng mà quả sầu riêng đem lại. Chỉ với 100g thịt sầu riêng đã có thể cung cấp hàng loạt vitamin A, B,… và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều thì sẽ rất nóng trong người nhưng với các “tín đồ” của loại quả này thì việc thưởng thức sầu riêng không bao giờ là đủ. Những lúc như vậy, bạn có thể thử “làm mới” sở thích ăn sầu riêng của mình bằng việc thưởng thức một phần kem ngon từ Kem Sầu Riêng của cơ sở sản xuất kem Hộ Kinh doanh Kem Hà Nội 2. Dĩ nhiên, hàm lượng sầu riêng trong kem sẽ nằm ở mức vừa phải và mặc cho bạn ăn thỏa thích cũng sẽ không cảm thấy ngấy hay ảnh hưởng đến sức khỏe như khi thưởng thức múi sầu riêng tươi.
Cái lành lạnh của kem, beo béo của sữa và hương thơm, vị ngọt từ sầu riêng sẽ hòa quyện lại để rồi tạo nên một món ăn mà ai cũng muốn nhâm nhi ngay và luôn.Miếng kem dẻo, xốp mịn vừa phải sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng: “Ăn hoài không chán là có thật!” Hiện kem vị sầu riêng tại Hộ kinh doanh sản xuất trên địa bàn xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội đang được bán trên thị trường ở dạng hộp 2kg; 3,2Kg, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với túi tiền của mỗi người. Còn gì tuyệt vời hơn khi mua kem sầu riêng về đãi cả gia đình cũng như cùng nhau thưởng thức món kem mát lạnh, thơm lừng
-
Bột ngũ cốc dinh dưỡng Bonbi
Mảnh đất Đan Phượng còn được nhân dân cả nước biết đến là nơi khởi nguồn phong trào phụ nữ Ba Đảm đang ở giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngày 18-3-1965, phong trào phụ nữ “Ba đảm đang” do Bác Hồ đặt tên được Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động đã huy động được sức mạnh tổng hợp của hàng chục triệu phụ nữ từ nông thôn tới thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi, trên mọi lĩnh vực hoạt động; biến tiềm năng cách mạng của phụ nữ thành hiện thực sinh động, thành nguồn sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn, góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược thống nhất nước nhà.
Chủ thể: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Huyền -
Bưởi tôm vàng
Vụ bưởi năm nay nhiều địa phương trên địa bàn Hà Nội được mùa, giá có phần “hạ nhiệt” so với các năm trước, song những trái bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) vẫn “đắt như tôm tươi” và được người tiêu dùng săn đón. Những ngày này, các nhà vườn trồng bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ tất bật thu hoạch vụ bưởi lớn nhất trong năm kết hợp chăm bón cây ra hoa, đậu quả cho vụ mới. Được mùa – được giá, niềm vui của người dân lan tỏa khắp xóm làng…
3 SaoChủ thể: HTX Thượng mỗ -
Cải bó xôi
Cải bó xôi hay có tên gọi khác là cây Bina, nghe như rau từ nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam chúng ta. Nhưng tại Công ty cổ phần thực phẩm xanh Việt Nam với mô hình sản xuất đang rất phát triển đó là trồng rau an toàn trên bãi đất ven sông Hồng thuộc địa phận xã Liên Trung huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Trong đó cải bó xôi được trồng nhiều bên cạnh các loại rau khác: cải xanh, cải ngọt, cải ngồng, đậu cove, mồng tơi, xà lách…
-
Cải ngồng
Với môi trường sống tại thành phố Hà Nội chắc hẳn ai cũng rõ đất trật người đông, mọi thứ chỉ quay quanh bốn bức tường thì lấy đâu ra đất làm vườn. Rồi mỗi khi ra chợ mọi người đều rất ái ngại với việc lựa chọn loại rau nào cho an tòan, tốt cho sức khỏe cả gia đình. Trước tâm lý chung của xã hội, của mỗi gia đình, mỗi người dân. Những thanh niên trẻ của thế hệ mới có chung lý tưởng, đam mê với nông nghiệp. Đã tập lại và cùng thực hiện ước mơ xây dựng những khu vườn trồng toàn rau sạch. Tạo ra những sản phẩm có giá trị, được mọi người tin dùng và ủng hộ.
-
Cải ngọt
Họ cải gồm rất nhiều loại như: cải xanh, cải ngồng, cải ngọt, cải bó xôi, cải mèo, cải bẹ, cải mơ… Trong đó được ưa chuộng khá nhiều là cải ngọt, cải ngồng. Khi lựa chọn rau cho gia đình mình sử dụng thường ưu tiên rau phải sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chúng ta cũng còn phải qaun tâm tới khẩu vị của các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Các bé sẽ rất thích các loại rau có màu sắc, vị ngọt, mát, mềm, tốt cho sức khỏe. Những lọa rau có độ nhớt cao, đắng, hơi ngăm, thì sẽ ít được các bé lựa chọn.
-
Cải xanh
Từ lâu hai chữ “Rau sạch” đã đi vào suy nghĩ của các bà nội trợ. Phải làm sao để mua được những bó rau ngon, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó rau xanh là nguồn thực phẩm thiết yếu không thể thiếu với mỗi người dân chúng ta, mỗi gia đình chúng ta. Chúng ta có thể thiếu thịt, cá nhưng không thể thiếu rau.
-
Chuối tiêu hồng
Chuối tiêu hồng – quả ngọt ven sông
Nhắc đến chuối tiêu hồng, nhiều người sẽ nghĩ đến vùng đất Hưng Yên, nơi đã trở thành “đại bản doanh” của loại cây này. Nhưng giờ đây, người tiêu dùng Thủ đô hoàn toàn có thể mua được những nải chuối thơm ngon, đẹp mắt mà không phải đi đâu xa. Tại vùng đất ven sông Hồng, sông Đáy ngoại thành Hà Nội, thuộc xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, chuối tiêu hồng đang dần trở thành cây trồng đem lại thu nhập cao cho người nông dânChủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp Liên Hà -
Đậu Cove
Rau xanh không bao giờ là thừa với xã hội hiện tại. Đất trật người đông nên việc có ít đất trồng rau là điều hằng mơ ước của người dân thành phố. Hàng ngày phải đối mặt với biết bao nguy cơ độc hại, rau “bẩn”, rau “công nghiệp”…. Đó đều là những nỗi lo của môĩ chúng ta, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Điều đó đã đặt ra vấn đề liệu trồng rau “sạch” có khó. Và trồng ở đâu là thuận lợi cả đầu ra và sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.