Kem dừa
Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, kinh tế phát triển người ta không còn tìm lại được những xe kem đi dọc đường làng, ngõ phố. Thay vào đó, kem bây giờ được sản xuất quy mô hơn, số lượng nhiều hơn và quan trọng hơn cả là hương vị đa dạng, phong phú hơn xưa rất nhiều.
Mã số doanh nghiệp: 01S8004955
Sản phẩm: Kem
Câu chuyện bắt nguồn từ một cơ sở sản xuất kem – Hộ kinh doanh Kem Hà Nội 2- đóng trên địa bàn xã Hồng Hà huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Nơi đó cách trung tâm Hà Nội không xa, thuận tiện cho việc giao lưu thương mại. Ban đầu chỉ là một cửa hàng kem nhỏ nhưng a Việt nhận thấy việc kinh doanh có xu hướng phát triển. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến đặt hàng, kem sản xuất ra được mọi người đón nhận, giá cả hợp lý.
Từ đó a quyết tâm mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng dòng sản phẩm. ban đầu cơ sở chỉ sản xuất các loại kem với hương vị truyền thống như: dừa, vani, sữa, dần dần anh tiếp cần với nhiều nguồn ý kiến, nhiều kiến thức và các bạn hàng hiện giờ đã có rất nhiều hương vị cho các ly kem, hộp kem. Các hương vị mới như: khoai môn, sầu riêng, trà xanh, cốm… Nhưng trong đó thì kem vị dừa vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Sự kết hợp cái ngọt ngọt ngậy ngậy của sữa và dừa mang lại vị giác rất riêng, mùi thơm dịu nhẹ, say đắm lòng người. Ai đi qua cũng đều dừng chân ghé lại cửa hàng kem của anh Việt. Hiện tại mỗi ngày có hàng trăm hộp kem được bán ra thị trường, chủ yếu là khu vực quanh Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hòa Bình…
Với những thành phần chính để làm nên những hộp kem ngon – mềm – mát – xốp như vậy đòi hỏi người sản xuất phải rất tỷ mỷ, kỳ công. Chăm chút từng cân đường, cân bột, sữa cũng như dụng cụ phối trộn, đánh, ủ kem, Mọi thứ đều phải được vô trùng sạch sẽ trước khi sản xuất. Đảm bảo Kem Dừa cũng như các kem khác khi thành phẩm phải giữ được nguyên hương vị vốn có của nó. Hãy để chúng tôi mang lại cảm giác mát mẻ của mùa hè, hay những cái rét se lạnh của mùa đông qua những hộp kem đong đầy này.
-
Bột ngũ cốc dinh dưỡng Bonbi
Mảnh đất Đan Phượng còn được nhân dân cả nước biết đến là nơi khởi nguồn phong trào phụ nữ Ba Đảm đang ở giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngày 18-3-1965, phong trào phụ nữ “Ba đảm đang” do Bác Hồ đặt tên được Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động đã huy động được sức mạnh tổng hợp của hàng chục triệu phụ nữ từ nông thôn tới thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi, trên mọi lĩnh vực hoạt động; biến tiềm năng cách mạng của phụ nữ thành hiện thực sinh động, thành nguồn sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn, góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược thống nhất nước nhà.
Chủ thể: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Huyền -
Bưởi tôm vàng
Vụ bưởi năm nay nhiều địa phương trên địa bàn Hà Nội được mùa, giá có phần “hạ nhiệt” so với các năm trước, song những trái bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) vẫn “đắt như tôm tươi” và được người tiêu dùng săn đón. Những ngày này, các nhà vườn trồng bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ tất bật thu hoạch vụ bưởi lớn nhất trong năm kết hợp chăm bón cây ra hoa, đậu quả cho vụ mới. Được mùa – được giá, niềm vui của người dân lan tỏa khắp xóm làng…
3 SaoChủ thể: HTX Thượng mỗ -
Cải bó xôi
Cải bó xôi hay có tên gọi khác là cây Bina, nghe như rau từ nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam chúng ta. Nhưng tại Công ty cổ phần thực phẩm xanh Việt Nam với mô hình sản xuất đang rất phát triển đó là trồng rau an toàn trên bãi đất ven sông Hồng thuộc địa phận xã Liên Trung huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Trong đó cải bó xôi được trồng nhiều bên cạnh các loại rau khác: cải xanh, cải ngọt, cải ngồng, đậu cove, mồng tơi, xà lách…
-
Cải ngồng
Với môi trường sống tại thành phố Hà Nội chắc hẳn ai cũng rõ đất trật người đông, mọi thứ chỉ quay quanh bốn bức tường thì lấy đâu ra đất làm vườn. Rồi mỗi khi ra chợ mọi người đều rất ái ngại với việc lựa chọn loại rau nào cho an tòan, tốt cho sức khỏe cả gia đình. Trước tâm lý chung của xã hội, của mỗi gia đình, mỗi người dân. Những thanh niên trẻ của thế hệ mới có chung lý tưởng, đam mê với nông nghiệp. Đã tập lại và cùng thực hiện ước mơ xây dựng những khu vườn trồng toàn rau sạch. Tạo ra những sản phẩm có giá trị, được mọi người tin dùng và ủng hộ.
-
Cải ngọt
Họ cải gồm rất nhiều loại như: cải xanh, cải ngồng, cải ngọt, cải bó xôi, cải mèo, cải bẹ, cải mơ… Trong đó được ưa chuộng khá nhiều là cải ngọt, cải ngồng. Khi lựa chọn rau cho gia đình mình sử dụng thường ưu tiên rau phải sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chúng ta cũng còn phải qaun tâm tới khẩu vị của các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Các bé sẽ rất thích các loại rau có màu sắc, vị ngọt, mát, mềm, tốt cho sức khỏe. Những lọa rau có độ nhớt cao, đắng, hơi ngăm, thì sẽ ít được các bé lựa chọn.
-
Cải xanh
Từ lâu hai chữ “Rau sạch” đã đi vào suy nghĩ của các bà nội trợ. Phải làm sao để mua được những bó rau ngon, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó rau xanh là nguồn thực phẩm thiết yếu không thể thiếu với mỗi người dân chúng ta, mỗi gia đình chúng ta. Chúng ta có thể thiếu thịt, cá nhưng không thể thiếu rau.
-
Chuối tiêu hồng
Chuối tiêu hồng – quả ngọt ven sông
Nhắc đến chuối tiêu hồng, nhiều người sẽ nghĩ đến vùng đất Hưng Yên, nơi đã trở thành “đại bản doanh” của loại cây này. Nhưng giờ đây, người tiêu dùng Thủ đô hoàn toàn có thể mua được những nải chuối thơm ngon, đẹp mắt mà không phải đi đâu xa. Tại vùng đất ven sông Hồng, sông Đáy ngoại thành Hà Nội, thuộc xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, chuối tiêu hồng đang dần trở thành cây trồng đem lại thu nhập cao cho người nông dânChủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp Liên Hà -
Đậu Cove
Rau xanh không bao giờ là thừa với xã hội hiện tại. Đất trật người đông nên việc có ít đất trồng rau là điều hằng mơ ước của người dân thành phố. Hàng ngày phải đối mặt với biết bao nguy cơ độc hại, rau “bẩn”, rau “công nghiệp”…. Đó đều là những nỗi lo của môĩ chúng ta, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Điều đó đã đặt ra vấn đề liệu trồng rau “sạch” có khó. Và trồng ở đâu là thuận lợi cả đầu ra và sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.