Gà ủ muối
Sản phẩm chúng tôi sản xuất đều là những thực phẩm ăn liền như: Gà ủ muối, chân gà ngâm ớt, chân gà ngâm ớt rút xương, chân gà bách vị, chân gà ngâm xì dầu, tương ớt thơm cay, tương ớt chua cay… Khi nói tới các sản phẩm này mọi người đều thấy nó có tràn lan trên thị trường, nhưng nhiều người sẽ không an tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó bởi họ rất lo đó là nguồn thực phẩm nhập lậu, nguồn thực phẩm bẩn… Bởi những lẽ đó công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm
Mã số doanh nghiệp: 0109062452
Website: http://thanhthanhfood.vn
Sản phẩm:
- Gà ủ muối
- Chân gà ngâm ớt
- Chân gà ngâm ớt rút xương
- Chân gà bách vị
- Chân gà ngâm xì dầu
- Tương ớt thơm cay
- Tương ớt chua cay
Là một người phụ nữ sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê nghèo với công việc chủ yếu là thuần nông nên tôi hiểu được nỗi vất vả của mỗi gia đình . Việc trồng rau, nuôi gà là công việc của tất cả mọi người. Nhưng việc chăn nuôi và nuôi trồng của họ đối với việc tìm đầu ra cho sản phẩm thì thật sự là rất khó khăn.
Được biết rằng Huyện Đan Phượng là 1 vùng quê vẫn còn nghèo khó, người dân ở đó vẫn còn nhiều người chưa có công ăn việc làm mà chủ yếu họ ở nhà chăn nuôi trồng trọt. Các sản phẩm họ tự tay làm nên, vun trồng tới khi thu hoạch thì lại gặp khó khăn cho việc tìm đầu ra cho sản phẩm hoặc bị thương lái chèn ép, hạ giá của sản phẩm.
Hiểu được nỗi trăn trở cũng như vất vả của những người nông dân ở vùng quê nghèo nên tôi đã thành lập công ty CP Thanh Thanh Food Việt Nam với địa chỉ ở Cụm 4, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội với mong muốn thu mua các sản phẩm chăn nuôi, trồng trọt của người dân để chế biển và cung ứng các sản phẩm đó ra thị trường với mong muốn: một là để giải quyết nhu cầu việc làm cho những người dân ở địa phương cũng là mong muốn giúp Huyện Đan Phượng phát triển ngày một vững mạnh; hai là chúng tôi muốn cho ra thị trường những sản phẩm sạch cung cấp cho toàn thể người dân Việt Nam cũng như mục tiêu sau này là có thể suất khẩu ra thế giới để mọi người có thể biết đến công ty chúng tôi cũng như biết tới huyện Đan Phượng, ở huyện tuy nghèo nhưng những con người ở đây đều cần cù chịu khó, 1 vùng đất mà ai đến cũng muốn ở lại.
Sau một thời gian tìm hiểu các thủ tục pháp lý, ngày 15/01/2020 tôi chính thức thành lập Công ty Cổ Phần Thanh Thanh Food Việt Nam, Với sứ mệnh là san sẻ nỗi lo lắng vất vả của chị em phụ nữ sau mỗi giờ tan ca, các sản phẩm của Thanh Thanh Food đều được truy xuất nguồn gốc, nguyên liệu dầu vào >70 nhập của các hộ sản xuất trong địa phương, được chế biến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn HACCP.
Đến nay, công ty đã tạo ra việc làm ổn định cho 10 lao động địa phương, bao tiêu sản phẩm cho nhiều hộ sản xuất, đồng thời hỗ trợ cho các hộ sản xuất về quy trình chăm sóc, tư vấn nguồn thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn hàm lượng các chất dinh dưỡng. Mục tiêu tronng 5 năm tới, công ty sẽ mở rộng quy mô, hỗ trợ việc làm cho 30 lao động địa phương và da dạng hóa thành phẩm sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Sản phẩm chúng tôi sản xuất đều là những thực phẩm ăn liền như: Gà ủ muối, chân gà ngâm ớt, chân gà ngâm ớt rút xương, chân gà bách vị, chân gà ngâm xì dầu, tương ớt thơm cay, tương ớt chua cay... Khi nói tới các sản phẩm này mọi người đều thấy nó có tràn lan trên thị trường, nhưng nhiều người sẽ không an tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó bởi họ rất lo đó là nguồn thực phẩm nhập lậu, nguồn thực phẩm bẩn... Bởi những lẽ đó công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm
Công ty chúng tôi tuy chỉ mới thành lập nhưng chúng tôi đều có 1 phương châm cũng như mục tiêu chính là bạn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty chúng tôi hiện tại vẫn thường đi tới các hội chợ, các chương trình hội nghị để quảng bá sản phẩm và khi mọi người hỏi chúng tôi đều tư vấn với khách hàng là hàng chúng tôi được sản xuất tại huyện Đan Phượng, chỉ cần nhắc tới đây thì tất cả các khách hàng đều rất yên tâm và tin dùng sản phẩm bởi họ biết Đan Phượng là một vùng đất như nào, con người ra sao. Có những khách hàng khi chúng tôi nhắc tới Đan Phượng họ còn rất hào hứng đứng kể chuyện và nói rằng quê của họ cũng ở đó, sản phẩm ở đó rất sạch sẽ nên họ rất tin tưởng sản phẩm.
Tôi mong muốn rằng, khi nhắc đến các đặc sản của huyện Đan Phượng, khách hàng sẽ nghĩ tới sản phẩm Gà ủ muối, Chân gà cũng như các loại tương ớt mà công ty chúng tôi hướng tới cũng như thương hiệu Thanh Thanh Food mà chúng tôi đang cố gắng gây dựng.
-
Bột ngũ cốc dinh dưỡng Bonbi
Mảnh đất Đan Phượng còn được nhân dân cả nước biết đến là nơi khởi nguồn phong trào phụ nữ Ba Đảm đang ở giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngày 18-3-1965, phong trào phụ nữ “Ba đảm đang” do Bác Hồ đặt tên được Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động đã huy động được sức mạnh tổng hợp của hàng chục triệu phụ nữ từ nông thôn tới thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi, trên mọi lĩnh vực hoạt động; biến tiềm năng cách mạng của phụ nữ thành hiện thực sinh động, thành nguồn sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn, góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược thống nhất nước nhà.
Chủ thể: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Huyền -
Bưởi tôm vàng
Vụ bưởi năm nay nhiều địa phương trên địa bàn Hà Nội được mùa, giá có phần “hạ nhiệt” so với các năm trước, song những trái bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) vẫn “đắt như tôm tươi” và được người tiêu dùng săn đón. Những ngày này, các nhà vườn trồng bưởi tôm vàng ở xã Thượng Mỗ tất bật thu hoạch vụ bưởi lớn nhất trong năm kết hợp chăm bón cây ra hoa, đậu quả cho vụ mới. Được mùa – được giá, niềm vui của người dân lan tỏa khắp xóm làng…
3 SaoChủ thể: HTX Thượng mỗ -
Cải bó xôi
Cải bó xôi hay có tên gọi khác là cây Bina, nghe như rau từ nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam chúng ta. Nhưng tại Công ty cổ phần thực phẩm xanh Việt Nam với mô hình sản xuất đang rất phát triển đó là trồng rau an toàn trên bãi đất ven sông Hồng thuộc địa phận xã Liên Trung huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Trong đó cải bó xôi được trồng nhiều bên cạnh các loại rau khác: cải xanh, cải ngọt, cải ngồng, đậu cove, mồng tơi, xà lách…
-
Cải ngồng
Với môi trường sống tại thành phố Hà Nội chắc hẳn ai cũng rõ đất trật người đông, mọi thứ chỉ quay quanh bốn bức tường thì lấy đâu ra đất làm vườn. Rồi mỗi khi ra chợ mọi người đều rất ái ngại với việc lựa chọn loại rau nào cho an tòan, tốt cho sức khỏe cả gia đình. Trước tâm lý chung của xã hội, của mỗi gia đình, mỗi người dân. Những thanh niên trẻ của thế hệ mới có chung lý tưởng, đam mê với nông nghiệp. Đã tập lại và cùng thực hiện ước mơ xây dựng những khu vườn trồng toàn rau sạch. Tạo ra những sản phẩm có giá trị, được mọi người tin dùng và ủng hộ.
-
Cải ngọt
Họ cải gồm rất nhiều loại như: cải xanh, cải ngồng, cải ngọt, cải bó xôi, cải mèo, cải bẹ, cải mơ… Trong đó được ưa chuộng khá nhiều là cải ngọt, cải ngồng. Khi lựa chọn rau cho gia đình mình sử dụng thường ưu tiên rau phải sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chúng ta cũng còn phải qaun tâm tới khẩu vị của các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Các bé sẽ rất thích các loại rau có màu sắc, vị ngọt, mát, mềm, tốt cho sức khỏe. Những lọa rau có độ nhớt cao, đắng, hơi ngăm, thì sẽ ít được các bé lựa chọn.
-
Cải xanh
Từ lâu hai chữ “Rau sạch” đã đi vào suy nghĩ của các bà nội trợ. Phải làm sao để mua được những bó rau ngon, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó rau xanh là nguồn thực phẩm thiết yếu không thể thiếu với mỗi người dân chúng ta, mỗi gia đình chúng ta. Chúng ta có thể thiếu thịt, cá nhưng không thể thiếu rau.
-
Chuối tiêu hồng
Chuối tiêu hồng – quả ngọt ven sông
Nhắc đến chuối tiêu hồng, nhiều người sẽ nghĩ đến vùng đất Hưng Yên, nơi đã trở thành “đại bản doanh” của loại cây này. Nhưng giờ đây, người tiêu dùng Thủ đô hoàn toàn có thể mua được những nải chuối thơm ngon, đẹp mắt mà không phải đi đâu xa. Tại vùng đất ven sông Hồng, sông Đáy ngoại thành Hà Nội, thuộc xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, chuối tiêu hồng đang dần trở thành cây trồng đem lại thu nhập cao cho người nông dânChủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp Liên Hà -
Đậu Cove
Rau xanh không bao giờ là thừa với xã hội hiện tại. Đất trật người đông nên việc có ít đất trồng rau là điều hằng mơ ước của người dân thành phố. Hàng ngày phải đối mặt với biết bao nguy cơ độc hại, rau “bẩn”, rau “công nghiệp”…. Đó đều là những nỗi lo của môĩ chúng ta, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Điều đó đã đặt ra vấn đề liệu trồng rau “sạch” có khó. Và trồng ở đâu là thuận lợi cả đầu ra và sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.